top of page

Forum Posts

ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort Katathani hotelsupply Phuket Beach Resort Laguna Phuket Khaolak Emerald Rosewood Phuket
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน – โดยให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้า hotelsupply บริการที่โดดเด่นของเราคือการให้บริการสต๊อกสินค้าของลูกค้าในคลังสินค้าของเราและส่งมอบให้กับลูกค้าทันทีและตรงเวลาเมื่อต้องการ เราให้บริการนี้เพราะเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าและเราต้องการที่จะทำให้พวกเขาพึงพอใจมากขึ้น เมื่อเลือกใช้บริการของเราสามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
มีอัตราการแข่งขันเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ วัน การสร้างความประทับใจและความสะดวกสบายให้กับลูกค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง นอกจากจะทำให้โรงแรมของคุณโดดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย hotelsupply ลูกค้าสามารถเข้าพักได้โดยไม่ต้องพกสัมภาระเยอะแล้ว กว่า 90% ของแขกที่มารีวิวแล้วให้ 5 ดาวนั้น มักมีการกล่าวถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น หมวกคลุมผมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดแปรงสีฟัน เสื้อคลุม ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำให้เค้ารู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายค่าที่พักและมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะกลับมาใช้บริการซ้ำ
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
เว็บไซต์รูปแบบ e-commerce ช่วยให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเข้าชมสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสต็อคสินค้าที่ผลิตจากโรงงานของเราโดยตรง ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า hotelsupply ของเรานั้นจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
hotelsupply อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโรงแรมมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ hotelsupply ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พัก สปา หรือรีสอร์ท ด้วยรูปแบบการออกแบบที่ทันสมัย หรือแบบประยุกต์ให้เข้ากับธีมของโรงแรม เราก็สามารถออกแบบและผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรามุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยลูกค้าสามารถออกแบบและสร้างแบรนด์ของตัวเองได้
0
0
2
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
บริษัท วินดอร์ กลาส ดีไซน์ จำกัด มีความชำนาญสูงทางด้าน การออกแบบและติดตั้ง หน้าต่างกระจก กระจก อลูมิเนียม โดยมีการติดตั้ง ชุดหน้าต่าง ชุดประตู ออฟฟิศ คอนโด ต่อเติมห้อง กระจกราวกันตก กระจกห้องน้ำ เป็นต้น และยังมีความมุ่งเน้นในการพัฒนาความรู้ ความสามารถ บุคลากรทีมช่างติดตั้ง เพื่อส่งมอบงานที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการของลูกค้า ให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ส่งงานตรงต่อเวลา สวยงาม และให้ความสำคัญกับบริการหลังการติดตั้ง
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
กระจกนิรภัย กั้นพื้นที่เปียกและแห้ง ของห้องน้ำด้วย กระจกนิรภัย WINDOOR สำหรับฉากกั้น หน้าต่างกระจก ห้องอาบน้ำกระจก สิ่งที่ต้องคำนึงถึงนอกจาก ความสวยงามของดีไซน์แล้ว ยังต้องคำนึงถึง ความปลอดภัย เราจึงผลิตจาก กระจกนิรภัยเทมเปอร์ เนื่องจากการแตกของ กระจกนิรภัยเทมเปอร์ จะแตกกระจายออกเป็นเม็ดเล็กๆ คล้ายเม็ดข้าวโพด และมีความคมน้อย ทำให้ปลอดภัยจากการบาดของ กระจก
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 크리에이터
รวมถึงมีกลไก ที่จะทำให้การเปิดปิดประตูลื่นไหล ไม่สะดุด ชุดอุปกรณ์แขวนรางบานเฟี้ยม มีมาตรฐาน สามารถรับน้ำหนักประตูได้ และสามารถตอบโจทย์การใช้งาน และความสวยงามได้พร้อมๆกัน นอกจากนี้เรายังมีผลงานอื่นๆ เช่น งานราวกันตก หน้าต่างกระจก งานระแนงอลูมิเนียม หน้าต่างประตูบานเลื่อน
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
บริษัทของเราออกแบบผลิตภัณฑ์ กระจก มาแล้วมากมาย อาทิ หน้าต่างกระจก หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่างบานเลื่อน ประตูบานเลื่อน ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน ติดตั้งได้ทั้ง งานประตู หน้าต่าง ราวกั้นบรรได ตามแบบที่ลูกค้าเลือก แต่หากลูกค้ายังไม่มีแบบ ทางเรามีบริการออกแบบ พร้อมทำใบเสนอราคาให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย งานออกแบบของเรามาพร้อมกับความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ผลิตจาก วัสดุอลูมิเนียมและ กระจก คุณภาพสูง ทนทาน กันน้ำ ป้องกันเสียงจากภายนอก ดีไซน์สวยเข้ากับตัวบ้าน ลูกค้าสามารถปรึกษา และออกแบบฟรีได้ที่ LINE ID : @windoor-group
0
0
1
ronaldo jr
Nov 18, 2022
In 가입인사
หน้าต่างกระจก หน้าต่างอลูมิเนียม บริการติดตั้งครบวงจร โดยช่างผู้มีประสบการณ์ หน้าต่างกระจก และเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ บริษัท Windoor Glass Design ของเรามุ่งเน้นที่การใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ความปลอดภัยสูง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตราฐานมาเป็นอันดับแรก นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับความสวยงาม และความทันสมัย ตามความพึงพอใจของลูกค้า รวมถึงแก้ไขปัญหาตลอดการดำเนินงาน ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผลงานออกมาดีและลูกค้าประทับใจมากที่สุด
0
0
1
ronaldo jr

ronaldo jr

More actions
bottom of page